TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO MÁI TÓC KHÔ CỦA BẠN GÓC ĐỘ KINH NGHIỆM CHUYÊN GIA CỦA THUNHUNG

Để lựa chọn những sản phẩm dưới đây, điều đầu tiên bạn phải xác định trước rằng, vấn đề bạn đang gặp phải là tóc bạn bị khô, chưa đến mức hư tổn nặng, cần tìm sản phẩm để dưỡng cho tóc mềm mượt và bóng đẹp.

Thứ 2: Bạn đang muốn dùng chỉ một, hai sản phẩm, để kết hợp xài chung với dầu gội bạn đang có hay bạn muốn xài nguyên bộ. 

Thứ 3: Bạn cân đối mức giá để chọn sản phẩm, vì giá thường đi đôi với chất lượng, và thương hiệu.

Và sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn sử dụng đó là:

1. Kem ủ tóc collagen Maca Karseell: Lý do là chất lượng tốt, mùi thơm, giá rẻ, không thua kém gì những sản phẩm cao cấp khác, nhưng giá thành thì rẻ chỉ bẳng 1/2 - 1/4. VÌ chất lượng tốt nên mới có nhiều hàng giả hàng Fake trên thị trường. ThuNhung chỉ bán hàng chính hãng Cty.

Ủ TÓC COLLAGEN KARSEELL CHÍNH HÃNG  (Xem giá ở đây)

Nếu bạn muốn sử dụng tốt hơn thì nên gội bằng dầu gôi của Karseell, để dùng mùi hương và độ pH phù hợp với ủ tóc Collagen sẽ giúp hiệu quả cao hơn.

Xem giá ở đây

Ngoài ra, nếu tóc bạn uốn nhuộm cần giữ nếp và bóng hơn thì nên sử dụng kết hợp với tinh dầu dưỡng tóc Karseell, hoặc muốn tăng cường độ ẩm và độ mềm thì kết hợp với xịt dưỡng Karseell, Nếu bạn thường đi du lịch không có nhiều thời gian ủ tóc, thì có thể dùng kem xẩ khô thay cho dầu xả hoặc kem ủ tóc.

2. Nếu tóc bạn bình thường, khô nhẹ, muốn sử dụng tiết kiệm, cho cả gia đình xài, với chức năng làm mềm mượt, thơm lâu giá cả rất rẻ mà chàng chính hãng Italy thì bạn nên xài Kem ủ tóc Fanola Nutricare với dung tích 1500ml giá chưa tới 300k (Xem giá ở đây). Thơm mùi kẹo sữa rất ngây ngất, thơm lâu đến 1-2 lần gội. Có thể dùng ủ hoặc xả tóc tại nhà.

DẦU Ủ XẢ TÓC  FANOLA NUTRICARE 1500ML

3. Nếu tóc bạn khô và chẻ ngọn, mức độ nặng hơn trường hợp đầu tiên, muốn làm tóc mềm mượt, đồng thời chắc khỏe hơn, chữa trị tóc chẻ ngọn (nếu có) thì bạn nên dùng 1 trong 3 sản phẩm dưới đây, sẽ giúp bạn hài lòng.

a) Kem hấp ủ tóc Pallamina Collagen & Keratin Complex Italy 500ml là sự kết hợp giữa Collagen làm mềm mượt và Keratin làm chắc khỏe tóc chữa trị tóc hư, cho bạn mái tóc đẹp toàn diện hơn. Với mùi thơm sang trọng quyến rũ lâu phai. Với giá chưa đầy 500k/hũ (Click để xem giá)

KEM HẤP Ủ TÓC PALLAMINA COLLAGEN & KERATIN COMPLEX

 

 

 

 

Next

PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TẠI NHÀ VỚI LIỆU TRÌNH COLLAGEN KERATIN KARSEELL MACA

Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề mái tóc của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp Huychuyenvientoc.info